Máy Vệ Sinh Buồng Đốt

Mã SP:HPEWA 136VR

MÁY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT - Mã sản phẩm: EWA-318VC - Nhà sản xuất: EWA - Xuất xứ: Việt Nam - Bảo hành: 12 tháng, hoặc 2000 vận hành

chi tiết sản phẩm

Trong quá trình xe vận hành thì tại động cơ xe sẽ diễn ra quá trính đốt cháy nhiêu liệu (xăng dầu) trong xylanh. Để đốt nhiên liệu thì cần có khí oxy, nhưng do lượng oxy được nạp vào xilanh không đủ mức lý tưởng nên dẫn đến tình trạng là xăng dầu cháy không sạch tạo thành muộn than (hay còn gọi là muội cacbon) kèm theo đó là các khi độc như CO, HC. Chưa dừng lại ở đó, theo thời gian, dưới sự tác động của môi trường cụ thể là các yếu tố như là nhiệt độ, áp suất thì phần muội than này sẽ chuyển hóa thành dạng hạt mịn, cứng, bám dày và chặt vào xúp páp, đầu piston và thành xylanh, đầu kim phun.

Khi mà động cơ thực hiện các quy trình nạp-nén-nổ-xả, thì lúc này piston sẽ liên tục phải di chuyển lên xuống trong xylanh, quá trình này piston sẽ kéo theo cả các hạt cacbon đã cô cứng lại. Các hạt cacbon có độ cứng cao này sẽ liên tục chà sát vào thành xylanh, lâu dần gây xước xilanh. Và đấy chính là thủ phạm làm cho động cơ của xe ì ạch, yếu dần đi. Biểu hiện dễ nhận thấy là động cơ xe sẽ phát ra tiếng ồn lớn, mỗi khi tăng tốc xe hay giảm tộc độ của xe xuống thì nó đều bị giật cục, hoạt động không ổn định. Và thêm nữa là xe chạy ngày càng tốn xăng dầu, đồng nghĩa với việc lượng cacbon, khí độc ngày càng nhiều làm tính trạng của động cơ đã kém lại càng kém hơn.

Chính vì vậy mà việc làm sạch muội cacbon bám trong xi lanh là việc làm hết sức cần thiết. Và máy vệ sinh buồng đốt hay còn gọi là máy làm sạch muội cacbon được ra đời với mục đích như thế. Do đó các trung tâm bảo hành xe, các tiệm sửa chữa xe lớn nhỏ nhất định phải trang bị loại máy này để chăm sóc xe của khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Là khách hàng đang sử dụng ô tô, xe máy, các bạn cũng nên lưu ý đến việc thường xuyên sử dụng dịch vụ làm sạch muội cacbon cho động cơ xe, để xe chạy ổn định và bền bỉ hơn, bạn cũng ít phải sửa chữa, thay thế phụ tùng xe hơn.

MÁY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT
- Mã sản phẩm: EWA-318VC
- Nhà sản xuất: EWA
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: 12 tháng, hoặc 2000 lần vận hành
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Nguồn Điện: 220V – 50Hz
- Công suất: 800 watt
- Áp suất: 0,5 – 1bar
- Kích thước D x W x H: 610 x 260 x 485 mm
- Trọng lượng: 40 kg

Back to top